Đặt hàng dấu chữ ký
 Công văn xin đổi dấu
 Đường dây nóng - 0984902016
 Mẫu dấu
 Dấu siêu bền
 Mực dấu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

  

Hỏi đáp

Có bất cứ thắc mắc gì về dấu và thủ tục khắc dấu, xin Quý khách vui lòng gửi cho chúng tôi vào địa chỉ email. khacdauantoan@gmail.com. Khắc dấu An Toàn luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Hỏi: Tôi đang làm thủ tục thành lập công ty, tôi muốn hỏi thủ tục khắc dấu tròn cần những giấy tờ gì?
Trả lời: Thủ tục khắc dấu tròn đối với trường hợp thành lập doanh nghiệp mới như sau:
    - Xuất trình bản chính và nộp lại bản sao hợp lệ;
    - Người đến nộp hồ sơ phải là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp đó hoặc người được uỷ quyền phải có giấy giới thiệu hay giấy uỷ quyền được cơ quan có thẩm quyền xác nhận, xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
Hồ sơ nộp trực tiếp tại cơ sở khắc dấu. Mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo địa chỉ:
VP1: 18 Trịnh Hoài Đức, Hà Nội - 04.62964147; VP2: 298 Bạch Mai, Hà Nội - 04.38633203; Hotline: 0904412158 Mr.Toàn
 
Hỏi: Khi mất dấu pháp nhân của công ty và muốn làm lại cần phải làm gì?
Trả lời: Trường hợp dấu pháp nhân bị mất, thất lạc, Quý khách có thể đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp lại theo mẫu hồ sơ được cung cấp. Đồng thời, bạn phải xuất trình giấy khai báo mất dấu pháp nhân có xác nhận của cơ quan công an. Trong vòng 30 ngày, nếu không tìm thấy dấu pháp nhân, cơ quan chức năng sẽ tiến hành làm thủ cấp lại con dấu cho quý cơ quan/ tổ chức của bạn theo quy trình đăng ký và cấp dấu mới. Mời quý khách gọi cho chúng tôi theo số điện thoại Mr.Toàn - 0904412158 để được hướng dẫn cụ thể hơn.
 
Hỏi: Tôi muồn hỏi về giá khắc dấu ?
Trả lời: Qúy khách vui lòng gửi maquette cho chúng tôi qua mail, qua fax, hoặc điện thoại trực tiếp. Căn cứ vào từng kích thước cụ thể Quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất và đầy đủ nhất.
 
Hỏi: Thời gian bao lâu tôi có thể nhận được con dấu của mình?
Trả lời: Thông thường, Khắc dấu An Toàn sẽ trả hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận đủ mẫu. Tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách, dấu có thể được giao sớm hơn mà khách hàng không phải trả thêm phí dịch vụ nếu thời gian > 2 giờ. Trong trường hợp đặc biệt, quý khách có thể lấy dấu sau 15 phút đặt hàng (sẽ tính thêm phí dịch vụ).
 
Hỏi: Có thể thanh toán sau khi nhận dấu?
Trả lời: Câu trả lời là có. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng giữa hai bên. Phương thức thanh toán sẽ được ghi cụ thể trong điều khoản hợp đồng. Các khách hàng thân thiết của chúng tôi thường gửi mẫu dấu qua email, fax, hoặc gọi điện trực tiếp. Khắc dấu An Toàn sẽ sản xuất theo đơn hàng vào trả dấu cho quý khách. Việc thanh toán sẽ được thực hiện theo những thỏa thuận trong hợp đồng.
                                                          
Hỏi:  Tôi có thể đặt hàng qua điện thoại và giao hàng tại văn phòng được không?
Trả lời: Hoàn toàn được. Khắc dấu An Toàn nhận đặt hàng qua điện thoại, email, fax... Với trường hợp này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại 0904412158 hoặc để lại số điện thoại, Chúng tôi sẽ thông báo chi tiết với quý khách về phương thức giao nhận, thanh toán, và thời gian. Thông thường, miễn phí giao hàng với các đơn hàng trên 300.000đ với bán kính 15km.
 
Hỏi: Tôi muốn khắc dấu chữ ký, logo, các ký tự đặc biệt?
Trả lời: Khắc dấu An Toàn đáp ứng mọi nhu cầu về khắc dấu chữ ký, dấu có logo, họăc các ký tự đặc biệt. Trong trường hợp này, khách hàng nên đến trực tiếp tại cửa hàng, hoặc gửi maquette qua email cho chúng tôi theo địa chỉ khacdauantoan@gmail.com. Khắc dấu An Toàn sẽ tiến hành thiết kế, trình bày theo ý kiến khách hàng và gửi lại qua địa chỉ email để khách duyệt trước. Sau khi thống nhất chúng tôi mới tiến hành sản xuất. Riêng với dấu chữ ký sẽ ký trực tiếp vào đơn đặt hàng làm dấu chữ ký (có mẫu theo quy định).
 
Hỏi: Tôi có thể đặt làm dấu ngoài giờ hành chính được không?
Trả lời: Khắc dấu An Toàn tiếp nhận mọi thông tin đặt hàng của quý khách bất kể thời gian nào trong ngày, kể cả thứ 7, chủ nhật. Mời quý khách gọi điện tới số điện thoại Mr.Toàn: 0904 412158

 

CÁC TIN KHÁC
Hỗ trợ khách hàng Hỏi đáp
Sản phẩm Sơ đồ Website
Liên hệ Giới thiệu chung