Đặt hàng dấu chữ ký
 Công văn xin đổi dấu
 Đường dây nóng - 0984902016
 Mẫu dấu
 Dấu siêu bền
 Mực dấu
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến

  

Công ty TNHH thương mại khắc dấu An Toàn xin gửi tới quý khách hàng các sản phẩm dấu cao cấp sau:

- Dấu cao su liền mực: Sản phẩm dấu cao su liền mực của khắc dấu An Toàn được sản xuất bằng công nghệ Laser hiện đại nhất, được nhập khẩu từ Mỹ, cho độ sắc nét cao. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nguyên liệu làm dấu được nhập khẩu 100%. Cán dấu chính hãng được cung cấp bởi các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Trodat, Shiny, Colop ... phù hợp với dấu tròn pháp nhân và các loại dấu văn phòng phục vụ doanh nghiệp.

- Dấu đồng: Sản phẩm dấu đồng của khắc dấu An Toàn được sản xuất bằng công nghệ CNC nhập khẩu từ Nhật, có độ chính xác và tinh xảo cực kỳ cao. Rất phù hợp với dấu tròn pháp nhân, dấu dập nổi, và các loại dấu khác. Đặc biệt, khắc dấu An Toàn xin giới thiệu tới quý khách sản phẩm dấu tròn đồng liền mực rất tiện lợi cho doanh nghiệp và có độ bền cao.

- Các loại dấu khác: Bên cạnh các sản phẩn trên, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm dấu thuộc nhiều lĩnh vực, chuyên ngành đặc biệt với kích thước và chất liệu không giới hạn như: Dấu hoàn công bằng chất liệu gỗ, cao su chấm mực, hoặc cao su tẩm mực; Dấu triện gỗ nguyên bản với các kiểu chữ thư pháp; Dấu thép; Dấu cóc dập nổi; Khắc chữ chìm trên các loại khuôn;... và tất cả các loại dấu tùy thuộc vào yêu cầu của Quý khách.

- Ngoài các sản phẩm về chuyên ngành dấu, chúng tôi còn cung cấp các bộ sản phẩm in ấn văn phòng phục vụ doanh nghiệp bao gồm: Tập kỷ yếu của công ty; Tập giới thiệu công ty; Tờ rơi quảng cáo; Giấy viết thư; Phong bì thư các kích cỡ; CardVisit; Túi đựng sản phẩm; Hóa đơn 2 liên, 3 liên ... Được sản xuất và in ấn trên dây truyền công nghệ hiện đại. Đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

Công ty khắc dấu An Toàn rất mong nhận được ý kiến đóng góp của Quý khách để chúng tôi phục vụ Quý khách ngày một tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn!

CÁC TIN KHÁC
Hỗ trợ khách hàng Hỏi đáp
Sản phẩm Sơ đồ Website
Liên hệ Giới thiệu chung